Chic Planner

Chic Planner

Chicplannerbangkok.com

Chic Planner ผู้ให้บริการเวดดิ้งแพลนเนอร์ครบวงจะเพิ่งจะ ครบรอบปีที่สิบไปเมื่อต้นปีมานี้ ด้วยทีมงานที่แข็งแกร่งในงานด้านฟลอริสต์ ทีมงานออกแบบโครงสร้าง ทีมออแกไนเซอร์ เรียกว่าเป็น Full Service Wedding Planner นอกจากนี้ยังให้บริการแบบ Worldwide service ไม่ว่าคุณอยากให้ Chic Planner ไปเนรมิตรจัดงานแต่งที่ไหนในสามารถไปได้หมด อีกทั้งยังมีผลงานและชื่อเสียงในวงการเป็นการรับประกัน

ผลงานที่โดดเด่นของ Chic Planner ไม่ได้มีเพียงแค่การจัดงานในโรงแรมเท่านั้น ที่ผ่านมา Chic Planner มักจะได้รับโจทย์ที่ท้าทาย นอกเหนือจากการทำให้สถานที่สวยงาม จำเป็นต้องใช้ความเป็นต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ ทั้งศาสตร์และศิลป์ ตลอดจนองค์ความรู้ทุกด้าน เพื่อให้งานสำเร็จลุล่วงและดูยิ่งใหญ่ที่สุด ใครจะเชื่อว่า Chic Planner สามารถเปลี่ยนหอประชุม โรงจอดรถแทรกเตอร์ โรงสีข้าว หรือแม้กระทั่งปิดถนน เนรมิตโลเคชั่นใหม่ที่ไม่เหลือเค้าโครงเดิม ท่ามกลางสักขีพยานที่มาร่วมแสดงความยินดีคู่วิวาห์ สิ่งเหล่านี้ยืนยันศักยภาพการทำงานได้เป็นอย่างดี ความพิเศษ การทุ่มเทและแพสชั่นอันแรงกล้าของเรา ทำให้ได้รับรางวัล 32 Asia’s Most Influential Wedding Company จาก Signature Weddings Magazine

ภาพที่คนส่วนใหญ่มักจะได้เห็นจาก Chic Planner จะเป็นภาพของความสมบูรณ์แบบ ความโรแมนติก ภาพของความคลาสิคเหนือกาลเวลา แต่เบื้องหลังภาพความสวยงานเหล่านี้เกิดจากการทำงานหนัก ใส่ใจในรายละเอียด ทีมงานที่มีคุณภาพ ความเป็นศิลปินและนักคิดสร้างสรรค์อันดับต้นๆ ในวงการเวดดิ้ง คือสิ่งที่ chicplannerbangkok.com พยายามถ่ายทอดออกมา เรียกได้ว่าคุณได้เห็นภาพความสำเร็จที่สวยงานแล้วยังต้องทึ่งกับการเวทมนต์ในการเนรมิตรสถานที่อย่างโรงสีข้าว กลายเป็นสถานที่จัดงานแต่งที่สวยงามและโรแมนติก

“ได้ผลตอบรับไปในทางที่ดีขึ้นเรื่อยๆ ไม่เสียแรงที่ตั้งใจในช่วงของการเตรียมงานและโปรดักชั่นกว่าหกเดือน” หากลูกค้าท่านใดที่สนใจเข้าไปชมภาพความงาม ผลงานที่เหนือกาลเวลาของ ได้ที่  www.chicplannerbangkok.com  หรือหากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหรือต้องการนัดหมายเพื่อปรึกษาทีมงาน หรือมีข้อสงสัยอื่นๆ สามารถส่งอีเมล์ได้ที่ service@chicplannerbangkok.com หรือโทรนัดหมายได้ที่เบอร์ 02-802-6262, 086-322-9508 หรือจะเข้าไปกดติดตามข้อมูลทาง Facebook Fan page ที่ www.facebook.com/chicplanner หรือ Instagram @chicplanner

ใช้เวลาในการทำ production & Content cretation และพัฒนาประมาณ 6 เดือน หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้าหรือบริการ หรือมีข้อสงสัยอื่นๆ สามารถส่งอีเมล์ถึงเราได้ที่ info@oneworlddigital.net หรือโทรติดต่อ ได้ที่เบอร์ 091 009 5877 เรายินดีให้คำปรึกษาเกี่ยวกับ Marketing & Strategy หรือ Web & Mobile Application Development

REQUEST A PROJECT QUOTE

Comments

comments

  • Client Chicplanner
  • Date February 26, 2016
  • Tags Design & User Experience, Technology & Web Development
  • URL View Project