D.D. Oud Oil

D.D. Oud Oil

ddoudoil.com นำเครื่องมือที่ทันสมัยช่วยให้การเชื่อมต่อไปยังทั่วโลกง่ายขึ้น

D.D. Oud Oil คือผู้บุกเบิกธุรกิจที่มีจุดกำเนิดจากการที่ไม้หอมเป็นแค่ของป่าหายากเมื่อ 35 ปีที่แล้วถูกพัฒนาให้ กลายเป็นพืชเศรษฐกิจที่สำคัญในการส่งออกสู่ประเทศในกลุ่มตะวันออกกลางและที่อื่นทั่วโลกสร้างรายได้ให้ประเทศกว่าพันล้านบาท สินค้าประเภทนี้มีเงินหมุนเวียนในตลาดโลกมากถึง 3.3 พันล้านดอลล่าสหรัฐต่อปีจากการอ้างอิงของ FAO สินค้าของ D.D. Oud Oil คือผลิตภัณฑ์ที่แปรรูปมาจากไม้กฤษณาหรือไม้หอมทั้งตัวเปลือกไม้และนำ้มันหอมที่สกัดมาจากยางที่เรียกกันว่า Agarwood Oil ซึ่งเป็นส่วนผสมสำคัญในน้ำหอมชั้นนำที่คนทั่วไปใช้กันอยู่นั่นเอง

“Contents is King” D.D. Oud Oil ต้องการถ่ายทอดเรื่องราวของแบรนด์ผ่านการเล่าเรื่องตั้งแต่ประวัติความเป็นมาของธุรกิจ, ที่มาของต้นกฤษณาที่ใช้วิธีการดูแลรักษาแบบธรรมชาติ  เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจในความบริสุทธ์ของน้ำมันรวมถึงกรรมวิธีการผลิตที่สะอาดและปลอดภัยแบบ pure organic  นอกจากนี้ยังมีการแปลไปเป็นภาษาอื่นๆ ทั้งหมดสี่ภาษาด้วยกัน เนื่องจากลูกค้าส่วนใหญ่อยู่ในต่างประเทศ D.D. Oud Oil ได้หาเครื่องมือช่วยให้การติดต่อสื่อสารกับลูกค้าเพื่อให้การทำธุรกิจง่ายขึ้นเพราะว่าลูกค้าของ  D.D. Oud Oil  มีทั้งลูกค้าปลีกและส่งดังนั้นจึงไม่สามารถใส่ราคาของสินค้าไปในเว็ปไซด์ได้

สิ่งที่ท้าทายที่สุดคือหา Technology มาตอบโจทย์สำหรับเครื่องมือที่รองรับทั้งขายปลีกและส่งในที่เดียวกัน ซึ่งทางทีมงานได้หาวิธีการสั่งซื้อโดยที่ลูกค้าจะทำการใส่ชนิดของสินค้าและจำนวนที่ต้องการแล้วส่งมาที่แอดมินก่อน โดยระบบจะส่งตรงไปยังอีเมล์ของแอดมินทุกคนซึ่งเชื่อมต่อกับ Smartphone และสามารถแจ้งราคาและช่องทางการชำระเงินได้ในทันที ทำให้ลูกค้าจากทั่วโลกสามารถซื้อสินค้าและสอบถามข้อมูลเสมือนได้เข้ามาอยู่ในร้านจริงๆ

วิธีการเล่าเรื่องคือสิ่งที่ D.D. Oud Oil  ให้ความสำคัญ เพื่อถ่ายทอดเรื่องราวของแบรนด์ให้ออกมาน่าสนใจและมีคุณค่าผ่านการเล่าเรื่องความเป็นมา และกรรมวิธีการผลิตที่เอาใจใส่ในความบริสุทธิ์สะอาดของผลิตภัณฑ์ สื่อสารความน่าเชื่อถือของแบรนด์จากประวัติศาสตร์ที่ยาวนานกว่า 35 ปี นอกจากนั้น website ที่เป็น Responsive ช่วยให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์เหมือนได้มาเลือกซื้อของที่ร้านไม่ว่าจะเข้ามาเลือกสินค้าบนเครื่องคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะหรือบน Smart Phone สามารถสอบถามราคาผ่าน website ในแบบเรียบไทม์

โดยทั้งหมดนี้ใช้เวลาในการทำ production & Content cretation และพัฒนาประมาณ 6 เดือน นอกจากนี้ D.D. Oud Oil  ยังมีแผนงานไปออกงานอีเวนท์ในประเทศตะวันออกกลางเพื่อประชาสัมพันธ์และสร้างยอดขายเพิ่มในปีนี้อีกด้วย

REQUEST A PROJECT QUOTE

คลิ้กเพื่อกรอกรายละเอียดและรับใบเสนอราคา หรือหากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้าหรือบริการ หรือมีข้อสงสัยอื่นๆ สามารถส่งอีเมล์ถึงเราได้ที่ info@oneworlddigital.net หรือโทรติดต่อ ได้ที่เบอร์ 091 009 5877 เรายินดีให้คำปรึกษาเกี่ยวกับเศรษฐกิจดิจิทัล

Comments

comments

  • Client D.D. Oud Oil
  • Date April 6, 2016
  • Tags Design & User Experience, Social Media & Content, Technology & Web Development
  • URL View Project

Related Projects