Petch Panich

Petch Panich

Petchpanich.com สร้างประสบการณ์ใหม่ให้กับวงการจิวเวอรี่ ออนไลน์ 

ร้าน เพชรพาณิชย์ (Petch  Panich) ผู้ผลิต และ จัดจำหน่ายเครื่องประดับอัญมณี เพชร พลอย ทุกชนิดที่มีประสบการณ์มามากกว่า 50 ปี บนถนนบ้านหม้อ เข้ามาลุยทำการตลาดออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ www.petchpanich.com เพื่อเพิ่มความสะดวกให้กับลูกค้าสามารถเข้าชมสินค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยเจาะไปที่ตลาดคนรุ่นใหม่จึงตัดสินใจ เปิด Jewelry Online Store แบบครบวงจรเพื่อขยายตลาดให้กว้างขึ้น

Petchpanich.com เป็นร้านค้าเครื่องประดับที่อยู่ในแวดวงเครื่องประดับมานานกว่า 50 ปี ผ่านมาจนถึงทายาทรุ่นที่สามซึ่งตัดสินใจต้องการทำการตลาดแบบคนรุ่นใหม่ และหากลุ่มลูกค้าใหม่ๆ โดยชูจุดเด่นคือความน่าเชื่อถือที่ดำเนินธุรกิจในแวดวงนี้มาอย่างยาวนาน เพรชทุกเม็ดที่นำมาทำเครื่องประดับผ่านการคัดเลือกอย่างดีโดยจากผู้ที่มีประสบการณ์ในวงการจิวเวอรี่มาอย่างยาวนานผ่านการรับอบรมจาก GIA ช่วยให้ลูกค้ามั่นใจในตัวสินค้า นอกจากนั้นยังยินดีให้คำปรึกษาสำหรับผู้ที่ไม่มีประสบการณ์ในการเลือกซื้อสินค้าประเภทอัญมณีอย่างเป็นกันเองอีกด้วย

Petchpanich.com กล้าที่จะเปลี่ยนใหม่หมดตั้งแต่วิธีคิดไปจนถึงโลโก้ร้าน นำการตลาดใหม่เข้ามาใช้ผ่านช่องทาง social media เพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่ให้กับลูกค้าทุกขั้นตอนการทำ production จึงต้อละเอียดอย่างและด้วยทีมงานมืออาชีพผ่านการคัดสรรค์มาอย่างดี อีกทั้งยังมีความเชี่ยวชาญในการถ่ายภาพ Jewelry โดยเฉพาะ เพื่อให้ทุกรายละเอียดและทุกๆ เหลี่ยมของเพชรถูกถ่ายทอดไปยังลูกค้าได้ถูกต้องที่สุด เสมือนลูกค้าได้เข้ามาชมสินค้าในร้านจริง

ปัจจุบัน Petchpanich.com พร้อมให้คำปรึกษาแก่ลูกค้าในการเลือกซื้อเครื่องประดับ มีเครื่องประดับให้เลือกชมและซื้อหลายร้อยรายการโดยทั้งหมดยังการันตีคุณภาพด้วยใบ certificate จาก GIA ทางร้านยังให้ความสำคัญกับ Mobile Marketing ที่ลูกค้าสามารถ เข้ามาเลือกชมสินค้า หาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้าเพิ่มช่องทางติดต่อกับลูกค้าผ่าน facebook page เข้ามาเลือกชมสินค้าผ่านหน้า website ที่เป็น Responsive ไม่ว่าจะเข้ามาเลือกสินค้าบนเครื่องคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะหรือบน Smart Phone ก็จะได้รับประสบการณ์เหมือนได้มาเลือกซื้อของที่ร้าน

“ปัจจุบันมีผู้เข้าชมแล้วกว่าแสนคน และผลตอบรับไปในทางที่ดีขึ้นเรื่อยๆ ไม่เสียแรงที่ตั้งใจในช่วงของการเตรียมงานและโปรดักชั่นกว่าหกเดือน” หากลูกค้าท่านใดที่สนใจสามารถเข้าไปเลือกชมเครื่องประดับคุณภาพดีได้ที่ www.petchpanich.com  หรือหากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้าหรือบริการ หรือมีข้อสงสัยอื่นๆ สามารถส่งอีเมล์ได้ที่ contact@petchpanich.com หรือหากมีข้อสงสัยอยากปรึกษาหรือทราบข้อมูลเรื่องเพชรและเครื่องประดับหรือสนใจสินค้าของทางร้าน สามารถโทรติดต่อทางร้านได้ที่เบอร์ 02 222 1684 สำหรับท่านที่ไม่มีความรู้ Petch Panich ยินดีให้คำปรึกษาฟรีด้วยครับ หรือจะเข้าไปกดติดตามข้อมูลทาง Facebook Fan page ที่ www.facebook.com/petchpanichjewelry หรือ LINE ID : kong24945

 

REQUEST A PROJECT QUOTE

คลิ้กเพื่อกรอกรายละเอียดและรับใบเสนอราคา หรือหากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้าหรือบริการ หรือมีข้อสงสัยอื่นๆ สามารถส่งอีเมล์ถึงเราได้ที่ info@oneworlddigital.net หรือโทรติดต่อ ได้ที่เบอร์ 091 009 5877

Comments

comments

  • Client Petch Panich Jewelry
  • Date November 27, 2015
  • Tags Data & Analytics, Design & User Experience, Strategy
  • URL View Project

Related Projects